Hotline:
  • TƯ VẤN BÁN HÀNG./ 0932170924
  • TƯ VẤN BÁN HÀNG; 0986 014 661
  • Hỗ trợ mua hàng 0976645861
  • tư vấn 0938883786
Thống Kê Truy Cập
Online:12 Truy cập hôm nay:402 Truy cập hôm qua:258 Tổng lượt truy cập:1,182,027
Cung cấp dịch vụ máy giặt cũ tại TPHCM
Kinh nghiệm sử dụng máy giặt cũ. Điện lạnh Toàn Thắng xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng máy giặt cũ. .. làm thế nào để giữu cho chiếc máy giặt của bạn luôn trong tình trạng tốt . mặc dù là bạn đã mua nó từ tay người khác .
Cung cấp dịch vụ máy giặt cũ tại TPHCM
Cung cấp dịch vụ máy giặt cũ tại TPHCM

 

Làm Thế Nào Để Giữ Cho Máy Giặt Mình Luôn Luôn Được Ổn Định ?

-Điện lạnh Toàn Thắng xin chia sẻ một số kinh nghiệ giúp bạn giữ vững được chiếc máy giặt... bạn đã có máy giặt mới, hoặc là bạn muốn bán nó đi .Đều đó điều cũng quan trọng trong việc gìn giữ máy giặt cũ khi mình mua lại ..

Về kinh nghiệm sử dụng máy giặt:

-Chú ý đầu tiên về nguồn điện phải ổn định (nếu không thì xài ổn áp, có thể mua chung cho cả nhà), đường nước phải đủ áp lực (nếu ko thì xài bơm tăng áp hoặc tìm giải pháp khác, đặc biệt đường nước yếu thì nên bỏ miếng nhựa tròn đục lỗ rất bé để cản áp ở chỗ đầu nước cấp vào máy giặt).


-Máy giặt chú ý nên để trên mặt đế phẳng, chắc chắn, ko bị ngập nước, ko nên để nên giá inox vì máy vắt sẽ rung và kêu (trừ khi bạn thấy điều đó không gây phiền hà gì cho bạn)- giải pháp thay thế là xây bệ và lát gạch men tấm nếu cần cao. 


- Chú ý Vệ sinh định kỳ phần lọc nước vào, và lọc nước thải của máy giặt (cái này khi làm thì chú ý kẻo nước thải thừa tràn ra ngoài nhé), đặc biệt là khi sử dụng với nước giếng bơm và nước bồn inox lâu ngày.Vệ sinh lau phần ngoài máy bằng giẻ mềm. 


- Định kỳ sử dụng chức năng vệ sinh lồng giặt cho máy (mỗi máy có một tên gọi khác nhau, nếu ko ghi trong hướng dẫn sử dụng thì bạn bật chương trình giặt cotton chế độ nóng nhất, để vắt cao nhất, có thể cho thêm bột làm sạch lồng hoặc 1 lọ dấm ăn, hoặc đơn giản chỉ cần bật cho chạy không. Cách này nên làm sau tối đa 2 tháng sử dụng. (khoảng 30 mẻ giặt)


- Sau 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng, các bạn có thể mua bột vệ sinh lồng giặt chuyên dụng (giờ cũng thấy bán ở Siêu thị, giá cỡ một vài trăm ngàn), để sử dụng vệ sinh lồng giặt.


- Nên xài nước giặt, bột giặt theo đúng dòng máy, đặc biệt máy cửa ngang và cửa nghiêng nên xài loại ít bọt, nhiều bọt sẽ là kẻ thù làm hỏng mạch điện của máy giặt.Ở miền Bắc, mùa đông nên dùng nước giặt để đảm bảo khả năng giặt sạch nhất.

Hiện tại ở VN thì máy giặt lồng ngang, lồng nghiêng thì nên dùng OMO xanh- đây là sp chuyên dụng nên rất ít bọt mà vẫn sạch quần áo.


-Không nên để các đồ ướt lên máy giặt hoặc đặt máy ở nơi quá gần/có nguy cơ cao bị bẩn nước hay dầu mỡ ... rây vào máy. 


- Nên mở hé cửa máy giặt sau khi giặt xong để thoát bớt hơi ẩm trong máy, máy giặt  cũ khi dùng ở chế độ nước nóng thì sẽ có nhiều hơi nước, mở cửa lồng giặt sẽ giúp thoát bớt lượng hơi, đỡ gây hại cho bản mạch của máy. 


-Mặc dù là thiết bị đã đc thiết kế chống nước 1 phần, nhưng để đảm bảo an toàn, nên mua thêm Apptomat chống giật khi sử dụng, nối đất nếu có thể. Aptomat chống giật là loại đắt tiền, cỡ 600k-1500k/ 1 cái, nên bạn có thể mua chung cho cả nhà, vừa an toàn mà kinh tế.

Sử dụng như thế nào với chiếc máy giặt cũ !
- Sử dụng đúng chương trình giặt, với mỗi chương trình giặt khác nhau, cân nặng của quần áo cho vào khác nhau, các mẹ cần chú ý khi giặt nhé. Thông thường chương trình giặt cotton là nhiều kg nhất, vắt cũng lâu nhất; nói cotton thôi chứ bạn giặt các loại quần áo thông thường đều được.
-Một số máy giặt có thêm chức năng lưu trữ chương trình giặt phổ biến (favorite) hoặc điều chỉnh thời gian giặt, bạn có thể sử dụng để đỡ thao tác khi dùng máy, cái này đặc biệt tiện khi nhà có cụ già, không biết nhiều về cài đặt máy.
-Một số loại quần áo cần túi giặt, các mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ thêm.

tags: may giat cu, may giat cu gia re tai TPHCM.

Các Bài Viết Khác